Giới thiệu

Giới thiệu sản phẩm:
Oriflame được sáng lập vào năm 1967 bởi hai anh em Jonas and Robert af Jochnick và một số người bạn. Oriflame hiện đang là một Công ty mỹ phẩm bán hàng trực tiếp có mặt trên hơn 61 Quốc gia. Với nguồn vốn rộng lớn từ Thụy Điển, các sản phẩm làm đẹp của Oriflame được quãng bá rộng rãi thông qua lực lượng bán hàng hùng hậu gần 2.9 triệu tư vấn viên độc lập và mang về doanh thu hàng năm lên đến 1.3 tỉ Euro.

Tôn trọng con người và các nguyên tắc hoạt động của Công ty đã được phản ánh trong chính sách về Xã hội và Môi trường. Oriflame hỗ trợ hầu hết các chương trình từ thiện trên thế giới và đồng thời là thành viên đồng sáng lập Quỹ Trẻ Em Thế Giới. Mỹ phẩm Oriflame đã được niêm yết trên danh dách thị trường chứng khoán thế giới.

Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ công ty mỹ phẩm Oriflame. Các sản phẩm đều được chiết xuất từ thiên nhiên lành tính với da và không gây tác dụng phụ vì vậy khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng những bộ sản phẩm của Oriflame. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được hưởng mức giá cực kỳ ưu đãi. Với mỗi sản phẩm trên catalogue, chúng tôi sẽ giảm giá 10% so với giá được niêm yết.

Tại sao sản phẩm của chúng tôi lại có giá rẻ hơn so với giá niêm yết trên catalogue?
Thông thường, mỗi thành viên chúng tôi khi gia nhập công ty đều được hưởng một mức lợi nhuận từ những sản phẩm bán được cho khách hàng. Mức lợi nhuận đó chính là số chênh lệch giữa giá bán cho khách hàng và giá nhập sản phẩm từ công ty. Chúng tôi muốn chia sẻ lợi nhuận đó cho khách hàng của mình, và đồng thời chúng tôi cũng muốn góp phần làm giảm giá thành sản phẩm, đem đến cho khách hàng những sản phẩm giá rẻ hơn trên catalogue nhưng vẫn đảm bảo uy tín chất lượng.

0 comments: